Menu
Cách Làm Sa Tế
Cách Làm Sa Tế

Nguyên liệu làm Sa Tế

  • Dầu ăn
  • Ớt bột
  • Tỏi
  • Hành
  • Sả
  • Đường
  • Nước mắm

Cách Làm Sa Tế

  • Tỏi, hành, sả băm nhỏ.
  • Cho 3 muỗng canh dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi, hành và sả.
  • Sau khi tỏi, hành, sả vàng thì nhấc chảo ra khỏi bếp.
  • Cho bột ớt, đường, nước mắm và ít nước lọc vào đảo đều.
  • Bắc chảo lên bếp, để lửa vừa và khuấy từ từ đều tay cho Sa Tế đặc lại.
Xem thêm: Cách làm nước mắm chanh tỏi ớt
Lưu ý: Sa Tế chủ yếu vị thơm cay. Nên ai ăn mặn ngọt như thế nào thì tự mình gia giảm theo ý thích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét